3 thảo dược “vàng” giúp bạn thoát biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp

0
2193

Chữa huyết áp bằng các biện pháp tự nhiên hiện được đông đảo bệnh nhân ưa chuộng bởi đặc tính an toàn cao và tác dụng chữa bệnh khá tốt. Dưới đây là 3 thảo dược đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất để chữa huyết áp cao.

1. Hạ cao huyết áp bằng Nần nghệ

 

nan nghe chua tang huyet ap

 

Nần nghệ mọc ở độ cao 1500m so với mực nước biển, là một trong những thảo dược quý được người dân tộc Dao sử dụng từ lâu đời để chữa viêm sưng khớp và chữa béo bụng cho những cán bộ người xuôi công tác tại đây. Những năm 1970, trong một lần đi tìm những thảo dược quý có tác dụng chữa bệnh, nhóm chuyên gia trường đại học Dược Hà Nội đã tình cờ được một ông già người Dao chỉ cho cây Nần nghệ.

Sau này cùng các cộng sự tại trường đại học Dược HN, các thầy thuốc tại bệnh viện Việt Xô, các chuyên gia người Liên Xô và các bác sĩ tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương đã chứng minh được tác dụng hạ huyết nhờ cơ chế hạ mỡ xấu trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch mà không gây tác dụng phụ, không gây tai biến. Cho đến nay Nần nghệ là thảo dược duy nhất đã được làm thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng hạ mỡ máu, hạ huyết áp an toàn hiệu quả. Để hạ và ổn định huyết áp khuyến cáo người bệnh nên sử dụng một lượng nhỏ Nần nghệ hàng ngày.

2. Hạ cao huyết áp bằng lá Đỏ ngọn

la do ngon chua huyet ap cao

 

Dân gian thường dùng cây Đỏ ngọn để làm thuốc bổ, phục hồi sức khỏe sau đau yếu. Thời kì chiến tranh được dùng để phục vụ bộ đội và chăm sóc sức khỏe thương binh. Đi sâu nghiên cứu cây Đỏ ngọn, các nhà khoa học đã chứng minh được nhóm chất flavonoid chiết xuất từ cây đỏ ngọn giúp triệt tiêu các gốc tự do trong cơ thể, chống oxy hóa, làm tăng khả năng lưu thông tuần hoàn máu, phòng và hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, tăng huyết áp hiệu quả.

3. Hạ cao huyết áp bằng Giảo Cổ Lam

giao co lam chua huyet ap cao

 

Giảo cổ lam từ lâu đã được biết đến là một trong những thảo dược quý, có tác dụng chữa bệnh và giúp nâng cao tuổi thọ cho người dân. Các nghiên cứu về Giảo Cổ Lam ở Việt Nam (tiêu biểu là nghiên cứu cây Giảo cổ lam của Gs.Ts. Phạm Thanh Kỳ) và các nước trên thế giới Nhật bản, USA – Mỹ,…) đều cho kết luận dược liệu này có những tác dụng rõ rệt sau:

  • Một: Hạ huyết áp cao, hạ mỡ trong máu (hạ cholesterol trong máu, giảm mỡ trung tính Triglycerides – nguyên nhân gây bệnh tiểu đường typ II, bình ổn rối loạn lipid máu.
  • Hai: Giúp giảm cân và phòng ngừa các bệnh tim mạch hiệu quả
  • Ba: Ngăn ngừa ung thư, hạn chế sự phát triển của khối u một cách rõ rệt, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Ngày nay Giảo Cổ Lam được điều chế thành dạng viên nang, túi trà hoặc viên hoàn cứng. Người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn sử dụng.

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Điền thông tin để đặt hàng trực tiếp:

TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ

Giá: 180.000đ/hộp

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here