CẬP NHẬT DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID-19 SÁNG 19/2: TRUNG QUỐC ĐẠI LỤC GHI NHẬN THÊM 136 CA TỬ VONG

0
281

Theo số liệu thống kê mới nhất mà Uỷ ban Y tế Quốc gia Trung Quốc công bố, trong ngày 18/2, Trung Quốc đại lục ghi nhận thêm 136 ca tử vong do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, so với 98 ca tử vong trước đó một ngày. Tổng số ca tử vong vì dịch COVID-19 tại Trung Quốc đại lục đã lên tới con số 2.004.
Trong khi đó, số ca nhiễm mới là 1.749 trường hợp, giảm so với con số1.886 trường hợp trong ngày 17/2. Như vậy, tính đến hết ngày 18/2, tại Trung Quốc đại lục có tổng cộng 74.185 ca nhiễm COVID-19.
+ Ngày 18/2, Bộ Y tế Nhật Bản thông báo xác nhận thêm 88 trường hợp dương tính với chủng mới của virus corona nCoV gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trên du thuyền Diamond Princess. Thông báo của bộ trên nêu rõ các trường hợp mới xác nhận nằm trong số 681 kết quả xét nghiệm vừa được công bố. Như vậy, tổng cộng các ca dương tính với nCoV trên du thuyền này đã lên tới 542 người.
+ WHO ghi nhận 92 ca lây nhiễm từ người sang người bên ngoài Trung Quốc
+ Thủ tướng Campuchia Hun Sen ngày 18/2 xác nhận số du khách trên du thuyền MS Westerdam còn lại ở nước này đang chuẩn bị hồi hương.
+ Singapore thông báo hỗ trợ 4,6 tỷ USD cho cuộc chiến chống dịch bệnh
+ Ngoại trưởng Indonesia Retno Marsudi xác nhận 3 trong số 78 công dân Indonesia làm việc trên tàu du lịch Diamond Princess được xác định đã nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

"Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

    
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây  
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 203.000đ/hộp