Cholesterol cao cảnh báo bệnh viêm đa khớp dạng thấp

0
2040

Viêm đa khớp dạng thấp là bệnh mãn tính do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng thường có liên quan đến chứng cholesterol cao trong máu. Bệnh thường gây đau đớn ở các khớp đối xứng khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong vận động.

cholesterol cao gay benh thap khop

Nghiên cứu chứng minh cholesterol cao cảnh báo viêm đa khớp

Tại Hà Lan, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu theo dõi 1.078 người trong 15 năm. 79 người có nồng độ cholesterol cao trong máu đã phát triển bệnh viêm đa khớp dạng so với những người có nồng độ cholesterol trong ngưỡng cho phép. Cụ thể những người “sắp” mắc viêm đa khớp sẽ có tỉ lệ cholesterol trong máu cao hơn 4% so với chỉ số ổn định. Bên cạnh đó tỉ lên cholesterol “tốt” (có tác dụng chống viêm khớp dạng thấp) thường thấp hơn 9% so với chỉ số yêu cầu.

cholesterol cao gay benh thap khop 2

Nếu mắc bệnh viêm đa khớp dạng thấp, bạn nên theo dõi nồng độ cholesterol và điều chỉnh chỉ số cholesterol, nhờ vậy có thể tránh những biến chứng liên quan đến tim mạch.

Hạ cholesterol cao, phòng ngừa viêm đa khớp dạng thấp

nan nghe ha cholesterol cao

Những năm đầu 1970, trong một chuyến đi tìm kiếm các vị thuốc quý trong dân gian, các chuyên gia trường đại học Dược Hà Nội đã gặp gỡ cụ già người Dao và được cụ chỉ cho 1 cây dây leo, củ màu vàng, thời chiến tranh dùng cho nhiều bộ đội chữa đau nhức xương khớp và thời bình dùng cho một số cán bộ bụng to đã bé lại. Tên khoa học là Dioscorea collettii, và được các nhà nghiên cứu gọi là Nần nghệ”.

Sau 40 năm nghiên cứu, Nần nghệ có 3 tác dụng:

–          Hạ mỡ dư thừa trong cơ thể

–          Hạ huyết áp cao

–          Chống viêm khớp

Ưu điểm nổi trội của Nần nghệ là hàm lượng hoạt chất saponin cao, vì thế hoạt lực hạ mỡ máu mạnh gấp nhiều lần so với các thảo dược khác. Nghiên cứu dược lý còn cho thấy tác dụng hạ huyết áp, điều hòa nhịp tim rất hiệu quả. Đặc biệt, Nần nghệ an toàn và không gây tác dụng phụ.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

"Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

   
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây  
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 203.000đ/hộp