Chú Thắng: Phù chân, giãn tĩnh mạch do điều trị huyết áp cao

2
3756

Chiều ngày 7/8 chú Thắng, gần bệnh viện Bưu Điện, Hà Nội đã trực tiếp tới công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam để chia sẻ tình trạng huyết áp cao của mình với chuyên gia tư vấn của hamomax.net và trực tiếp tìm hiểu về cây Nần nghệ – thảo dược quý có tác dụng bình ổn huyết áp rất hiệu quả của người dân tộc Dao.

chu thang

Phù chân, giãn tĩnh mạch do huyết áp cao

Nhìn bề ngoài chú Thắng vẫn còn rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn, nhưng chú cho biết mình đã mắc huyết áp cao từ rất lâu, giờ chú vẫn phải dùng thuốc tây hàng ngày để duy trì chỉ số huyết áp ở mức 130, 140mmHg. Hễ mà cứ quên thuốc là chỉ số huyết áp của chú lại tăng vọt lên, chú còn cho nhân viên công ty xem chân bị sưng phù và chỗ tĩnh mạch gần mắt cá chân bị giãn, sưng to do sử dụng thuốc tây trị huyết áp lâu ngày. Không chỉ một mình chú bị huyết áp mà ngay cả người bạn đi cùng chú cũng mắc huyết áp cao và đã hai lần bị tai biến mạch máu não.

chu thang 3

Mong muốn kiếm tìm một giải pháp thay thế thuốc tây hạ áp nên chú rất tích cực tìm hiểu về kinh nghiệm hạ huyết áp qua bạn bè và mạng internet. Sau khi đọc thông tin về cây nần nghệ của người dân tộc Dao đã được các giáo sư chứng minh có tác dụng hạ huyết áp cao hiệu quả, an toàn và hiện nay đã được trường đại học Dược Hà Nội điều chế thành tpbvsk viên nang Hamomax nên chú đã tìm tới trụ sở chính của nhãn hàng để tìm hiểu nhiều hơn về thảo dược và sản phẩm.

chu thang 4

Tới công ty chú đã được chuyên gia của nhãn hàng Tpbvsk Hamomax nhiệt tình giải thích về nguyên nhân gây huyết áp cao, vì sao bị phù chân, giãn tĩnh mạch; về thảo dược quý nần nghệ, cơ chế hạ huyết áp và làm bền thành mạch, ngăn ngừa đột quỵ của nần nghệ. Kết thúc buổi nói chuyện hai chú còn xin số điện thoại tư vấn 0919394000 để khi cần sẽ được chuyên gia giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thêm về cách sử dụng sản phẩm sao cho đem lại hiệu quả nhất.

chu thang 2

Trước đó cũng có rất nhiều khách hàng đã tới công ty để trực tiếp tìm hiểu về sản phẩm, mua sản phẩm và kiểm nghiệm mẫu mã, xuất xứ sản phẩm; gần đây nhất là khách hàng Nguyễn Quốc Huân ở địa chỉ: Tổ 3 Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội mua 10 hộp tpbvsk Hamomax cho người thân ở Đức bị huyết áp cao.

kh nguyen quoc huan

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here