Chú Thắng: Phù chân, giãn tĩnh mạch do điều trị huyết áp cao

2
3759

Chiều ngày 7/8 chú Thắng, gần bệnh viện Bưu Điện, Hà Nội đã trực tiếp tới công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam để chia sẻ tình trạng huyết áp cao của mình với chuyên gia tư vấn của hamomax.net và trực tiếp tìm hiểu về cây Nần nghệ – thảo dược quý có tác dụng bình ổn huyết áp rất hiệu quả của người dân tộc Dao.

chu thang

Phù chân, giãn tĩnh mạch do huyết áp cao

Nhìn bề ngoài chú Thắng vẫn còn rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn, nhưng chú cho biết mình đã mắc huyết áp cao từ rất lâu, giờ chú vẫn phải dùng thuốc tây hàng ngày để duy trì chỉ số huyết áp ở mức 130, 140mmHg. Hễ mà cứ quên thuốc là chỉ số huyết áp của chú lại tăng vọt lên, chú còn cho nhân viên công ty xem chân bị sưng phù và chỗ tĩnh mạch gần mắt cá chân bị giãn, sưng to do sử dụng thuốc tây trị huyết áp lâu ngày. Không chỉ một mình chú bị huyết áp mà ngay cả người bạn đi cùng chú cũng mắc huyết áp cao và đã hai lần bị tai biến mạch máu não.

chu thang 3

Mong muốn kiếm tìm một giải pháp thay thế thuốc tây hạ áp nên chú rất tích cực tìm hiểu về kinh nghiệm hạ huyết áp qua bạn bè và mạng internet. Sau khi đọc thông tin về cây nần nghệ của người dân tộc Dao đã được các giáo sư chứng minh có tác dụng hạ huyết áp cao hiệu quả, an toàn và hiện nay đã được trường đại học Dược Hà Nội điều chế thành tpbvsk viên nang Hamomax nên chú đã tìm tới trụ sở chính của nhãn hàng để tìm hiểu nhiều hơn về thảo dược và sản phẩm.

chu thang 4

Tới công ty chú đã được chuyên gia của nhãn hàng Tpbvsk Hamomax nhiệt tình giải thích về nguyên nhân gây huyết áp cao, vì sao bị phù chân, giãn tĩnh mạch; về thảo dược quý nần nghệ, cơ chế hạ huyết áp và làm bền thành mạch, ngăn ngừa đột quỵ của nần nghệ. Kết thúc buổi nói chuyện hai chú còn xin số điện thoại tư vấn 0919394000 để khi cần sẽ được chuyên gia giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thêm về cách sử dụng sản phẩm sao cho đem lại hiệu quả nhất.

chu thang 2

Trước đó cũng có rất nhiều khách hàng đã tới công ty để trực tiếp tìm hiểu về sản phẩm, mua sản phẩm và kiểm nghiệm mẫu mã, xuất xứ sản phẩm; gần đây nhất là khách hàng Nguyễn Quốc Huân ở địa chỉ: Tổ 3 Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội mua 10 hộp tpbvsk Hamomax cho người thân ở Đức bị huyết áp cao.

kh nguyen quoc huan

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

"Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

   
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây 
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 203.000đ/hộp

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.