Cô Hiền: Hạ mỡ máu nhanh nhờ áp dụng tam giác trị liệu của WHO

0
10003

Khi chúng tôi bấm máy gọi đến số điện thoại 09831215xx (địa chỉ: KĐT Resco, 43 Cổ Nhuế, Hà Nội) chúng tôi cảm nhận được niềm vui và sự ân cần, trân trọng của của cô Hiền. Đặc biệt cô rất nhiệt tình chia sẻ về tình trạng mắc mỡ máu cao của mình cũng như phương pháp hạ mỡ máu khoa học mà cô đã áp dụng thành công, cô nói “Sử dụng Tpbvsk Hamomax kết hợp với tập gym đều đặn, chuyển từ ăn gạo trắng sang gạo lứt đã giúp các chỉ số mỡ máu xấu của cô hạ rất mạnh”.

3 tháng kiếm tra 1 lần nhưng mỡ máu vẫn tăng cao

Vốn là giáo viên về hưu, cô Hiền rất chú trọng tới sức khỏe của mình, cứ 3 tháng cô lại đi kiểm tra sức khỏe một lần và chưa bao giờ bác sĩ thông báo cô bị mỡ máu cao. Cô chỉ bị huyết áp cao và thấp khớp nên được cho thuốc đông y trị thấp khớp về uống, ba tháng sau cô đi khám lại thì được thông báo, các chỉ số mỡ máu tăng rất cao, cụ thể các chỉ số của cô lần lượt là triglyceride 15,05 mmol/l, cholesterol toàn phần 9,27 mmol/l, HDL – c 0,63 mmol/l, LDL – c 6, 91mmol/l.

IMG 0001

Ban đầu cô không tin mình bị bệnh vì 3 tháng trước các chỉ số mỡ máu của cô vẫn còn rất bình thường, cô quyết định tới bệnh viện Melatech Hà Nội để kiểm tra lại, khi nhận được kết quả cô mới thực sự tin mình bị mỡ máu cao. Cô bắt đầu lo lắng vì bác sĩ nói chỉ số của cô quá cao, rất dễ gặp phải tai biến vì thế cô đã quyết tâm tập trung cao độ để ổn định căn bệnh nguy hiểm này.

Hạ mỡ máu nhờ kết hợp sản phẩm hỗ trợ với ăn uống, tập luyện

Ban đầu cô cũng định uống thuốc tây để hạ mỡ máu, nhưng do cô thường xuyên phải sử dụng thuốc tây trị huyết áp cao nên cô hiểu được sự bất tiện, cô cũng sợ uống nhiều thuốc tây sẽ gây ảnh hưởng tới gan, thận và nhất là cô bị đau dạ dày nên cô chuyển sang tìm kiếm những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Tình cờ cô biết đến tpbvsk Hamomax khi tìm hiểu về mỡ máu cao trên mạng, cô nói “cô cảm thấy rất tin tưởng sản phẩm này, vì nó được nghiên cứu chứng minh chứ không như một số bài thuốc chỉ truyền miệng không”.

Trong một lần tìm hiểu về mỡ máu, cô biết đến tam giác trị liệu mỡ máu do Tổ chức Y Tế thế giới khuyến cáo và cô hiểu ra rằng để nhanh chóng hạ được các chỉ số mỡ máu, cô cần kết hợp giữa việc sử dụng tpbvsk Hamomax với chế độ ăn uống lành mạnh và luyện tập thể dục đều đặn. Thế là cô bắt đầu những ngày chiến đấu với mỡ máu cao, mỗi ngày cô uống đều đặn 4 viên Tpbvsk Hamomax, cô bảo “cô ko ăn cơm trắng đâu, cô chuyển sang ăn gạo lứt, tập gym mỗi ngày 1 tiếng, hàng ngày cô cũng uống các loại nước hãm với các loại lá, ngoài ra trong quá trình sử dụng tpbvsk Hamomax cô không dùng thêm bất kì một loại thuốc nào khác nữa”.

Hiểu biết và kiên trì đã đem lại thành công

Sau khi sử dụng hết 6 hộp Tpbvsk Hamomax và kiên trì tập thể dục cũng như điều chỉnh chế độ ăn uống, tất cả các chỉ số mỡ máu xấu của cô đã giảm xuống, đặt biệt giảm rất mạnh chỉ số triglyceride từ 15,05 mol/l đã giảm xuống còn 4.68 mmol/l, chỉ số mỡ tốt HDL đã tăng từ 0.63 về ngưỡng an toàn là 1.0 mmol/l. Như vậy Tpbvsk Hamomax không chỉ giúp hạ mỡ máu xấu mà còn điều chỉnh lại quá trình rối loạn mỡ máu, làm tăng trở lại mỡ tốt có tác dụng tốt cho sức khỏe.

IMG 0003

Chỉ số huyết áp của cô cũng dần được ổn định, cô cười vui vẻ và nói “Cô đang tham khảo để dần dần bỏ thuốc tây hạ áp mà chỉ sử dụng tpbvsk Hamomax thôi. Còn nữa, bụng của cô nhỏ hẳn lại, mặc quần áo rộng thùng thình, không rõ giảm được bao nhiêu cm, nhưng các bà bạn cô bảo lâu quá rồi mới nhìn thấy cô có được cái bụng như thế và cứ hỏi thăm bí quyết”.

Như vậy, nhờ chế độ ăn uống lành mạnh, chế độ tập luyện kiên trì và sử dụng tpbvsk Hamomax đều đặn theo hướng dẫn của chuyên gia nhãn hàng, cô Hiền đang dần lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Không chỉ có cô Hiền mà còn rất nhiều những khách hàng khác đã sử dụng tpbvsk Hamomax và đạt hiệu quả rất tốt.

Tpbvsk Hamomax được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm yêu thích nhất 2014” và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here