Đã tìm ra “Kẻ thù” của mỡ máu, mỡ gan, huyết áp, tim mạch

8
252904

nan nghe 40 nam quy gia

(Dược liệu quý cho người mỡ máu, mỡ gan, tim mạch, huyết áp)

Hơn 40 năm trước trong hành trình đi tìm những cây thuốc quý, các chuyên gia trường Đại học Dược Hà Nội đã tìm thấy nguồn gen thảo dược quý Nần nghệ – đây chính là khắc tinh cho các loại bệnh về mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, huyết áp, tim mạch.

TS Nguyen Hoang 714

Tác dụng của cây thuốc quý Nần nghệ

Trong quá trình nghiên cứu của các vị giáo sư, tiến sĩ trong và ngoài nước, năm 1985 tại trường Đại học y số 1 Xêtrênốp – Matxcơva, luận án PTS về cây Nần nghệ đã được bảo vệ thành công. Thuốc Diosgin đã ra đời vào  năm 1995, được hội đồng nghiên cứu của trường Đại học Dược Hà Nội đánh giá xuất sắc. Công trình cũng vinh dự đạt giải nhất hội nghị khoa học Y Dược trẻ toàn quốc.

Nần nghệ được sử dụng cho người có rối loạn chuyển hóa lipid, kết quả xét nghiệm sinh hóa trên 5 chỉ tiêu về lipoprotein trong máu cho thấy tất cả các chỉ số lipid máu đều có xu hướng trở lại bình thường, đặc biệt hạ rất mạnh lipoprotein tỷ trọng thấp (Mỡ xấu LDL-c) và có xu hướng tăng lipoprotein tỷ trọng cao (Mỡ tốt HDL-c), do đó hạ được tỷ số CT/HDL (CT-cholesterol toàn phần). Đặc biệt cholesterol toàn phần trong máu của ~100% người bệnh đều giảm.

ketquadieutri

Bảng kết quả một số bệnh nhân trong nghiên cứu lâm sàng với tác dụng Hạ mỡ máu và Huyết áp của dịch chiết Nần nghệ (Dioscorea collettii) – trước / sau khi sử dụng

Nghiên cứu dược lý còn cho thấy tác dụng điều hòa nhịp tim, chống viêm khớp và hạ huyết áp rất tốt. An toàn trong điều trị, không có tai biến và chưa phát hiện tác dụng phụ không mong muốn nào.

Năm 2016, Nần nghệ tiếp tục được khẳng định tính ưu việt qua kết quả nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương.  Sau 30 ngày sử dụng đã có 71,6% người bệnh đã đạt hiệu quả hạ mỡ máu. Sau 60 ngày có 83,4% người bệnh giảm Cholesterol; 88,3% giảm Triglycerides; 66,7% giảm LDL – c; 33,3% tăng chỉ số HDL – c. Các triệu chứng lâm sàng biến mất hoàn toàn, hầu hết bệnh nhân có huyết áp cao đều hạ về ổn định. Đặc biệt không tác dụng phụ và không có trường hợp xấu đi sau điều trị. Cho đến nay đây là chế phẩm dược liệu đầu tiên được chứng minh giúp hạ mỡ máu rõ rệt.

Vậy là sau 40 năm nghiên cứu, cho thấy cây Nần nghệ có 3 tác dụng:

  • Hạ mỡ dư thừa trong máu, mỡ trong gan, mỡ nội tạng (cholesterol, triglycerid)
  • Giúp bình ổn huyết áp và điều hòa nhịp tim
  • Chống viêm khớp (hiệu quả cao với viêm khớp dạng thấp)

Giải pháp vàng cho người mỡ máu, mỡ gan, tim mạch, huyết áp

Từ thành phần chính là Nần nghệ, cùng với sự góp mặt của lá đỏ ngọn có tác dụng ngăn ngừa mảng xơ vữa, chống đông máu, chống tai biến, nhồi máu cơ tim rất hiệu quả; giảo cổ lam giúp bình ổn huyết áp tốt; nụ hoa hòe giúp ngăn ngừa tình trạng vỡ mạch, làm bền và tăng tính thấm thành mạch máu; công ty Cổ Phần Dược khoa đã cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ hạ mỡ máu, mỡ gan, ổn định huyết áp.

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

8 BÌNH LUẬN

  1. Chào anh/chị!
    Hamomax là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Đại Học Y Hà Nội, sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận có tác dụng rất tốt trong việc hạ mỡ máu, mỡ gan. cao huyết áp, các bệnh về tim mạch, đột quỵ. Vì sản phẩm 100% bằng thảo dược nên không thể hạ nhanh như thuốc tây được nên mới được ghi như vậy theo đúng nguyên tắc của bộ y tế. Nhưng các lợi ích của sản phẩm cũng đã được khoa học chứng minh. Cảm ơn anh/chị quan tâm ạ.

1 2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here