Đông đảo khách hàng từ Bắc vào Nam tin dùng tpbvsk Hamomax

0
4532

Thời gian sẽ gạn lọc để giữ lại giá trị thiên nhiên và tài năng con người.

Thảo dược quý Nần nghệ là một trong những báu vật của thiên nhiên đã được người dân tộc Dao sử dụng từ rất lâu đời để bảo vệ sức khỏe cho chính đồng bào mình và những cán bộ béo bụng người Xuôi. Từ những năm 1970, y học hiện đại biết đến thảo dược này nhờ những phát hiện và nghiên cứu chứng minh của nhóm chuyên gia trường đại học Dược HN, đã chứng minh được nần nghệ có 3 tác dụng chính:

  • Hạ mỡ dư thừa trong máu, trong gan, mỡ nội tạng
  • Giúp hạ huyết áp cao, bình ổn huyết áp thất thường, điều hòa nhịp tim
  • Chống viêm khớp

Những chế phẩm từ Nần nghệ lưu hành từ những năm 1995 với tên gọi Chế phẩm Diosgin được hội đồng nghiên cứu của trường Đại học Dược Hà Nội đánh giá xuất sắc; công trình cũng được vinh dự đạt giải nhất hội nghị khoa học Y Dược trẻ toàn quốc.

Năm 2008 sản phẩm Nần vàng tiên thảo ra đời, được đông đảo khách hàng tin dùng và trải qua 4 năm đóng góp, chăm sóc sức khỏe người bệnh. Sản phẩm được bình chọn là “Sản Phẩm Vàng Việt Nam 2012”.

Cho đến nay Tpbvsk Hamomax (nhà sản xuất công ty Cổ Phần Dược Khoa) với thành phần chính là Nần nghệ, hiện đang là một trong những sản phẩm có chất lượng vượt trội, bao bì được sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đang được đông đảo người tiêu dùng trên khắp cả nước và cả những Việt Kiều nước ngoài tin tưởng sử dụng.

Rất nhiều người hết mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao, … đã gửi kèm lời cảm ơn và hình ảnh của mình về hamomax.net như một lời tri ân với thảo dược Nần nghệ và tâm huyết của các nhà nghiên cứu khoa học.

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here