Quà biếu sức khỏe năm Ất mùi 2015 cho bạn

0
2622

Thời khắc đón tết nguyên đán Ất mùi 2015 đang gần kề, đây cũng là lúc trái tim của chúng ta ở khắp miền tổ quốc hướng về tổ ấm gia đình và thể hiện sự biết ơn chân thành với các đấng sinh thành hay đơn giản là món quà biếu cảm ơn tới Sếp mình. Vậy bạn đã chuẩn bị được “Món quà biếu sức khỏe Tết Ất mùi 2015” cho họ chưa?

Thông điệp yêu thương

Món quà biếu trong ngày tết chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và thông điệp yêu thương, kính trọng mà những người con, người cháu, người đồng nghiệp muốn dành cho ba mẹ, ông bà, và sếp của mình để tỏ lòng biết ơn đến công sinh thành dưỡng dục, cảm ơn sếp đã tạo cơ hội phát triển công việc và cùng sát cánh trong năm qua. Chính vì vậy đây là món quà được lựa chọn rất khắt khe, nhằm và phải đáp ứng các tiêu chí: quà tặng có giá trị, ý nghĩa, sang trọng, uy tín (dựa trên những bằng chứng khoa học xác đáng).

qua tet at mui 2015

Xu hướng quà biếu 2015

Trong vô vàn lựa chọn quà tặng thì những món quà sức khỏe ngày càng trở thành xu thế. Đồng hành với mục tiêu chống lại căn bệnh mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch nguy hiểm của thời đại (một căn bệnh không chỉ xảy ra với người trung và cao tuổi, mà kể cả những người trẻ cũng dễ mắc phải) với tinh thần “chủ động phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Đặc biệt trong những dịp tết nguyên đán đang gần kề, người bệnh nên có những chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, lựa chọn cho mình sản phẩm “hộ thân” để tránh tiếp tay cho những căn bệnh nguy hiểm này. 

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here