Phương pháp thông minh hạ huyết áp, ngăn ngừa đột quỵ từ thảo dược

0
38660

Bạn bị huyết áp cao? Bạn đã từng mắc tai biến (đột quỵ)? Bạn thực sự hoang mang và lo lắng khiến cho sức khỏe ngày càng thêm trầm trọng? Bạn có biết nguy cơ tai biến (đột quỵ) của người bệnh huyết áp cao sẽ tăng gấp 4 lần, nguy cơ nhồi máu cơ tim sẽ tăng gấp 2 lần so với người bình thường. Hạ và ổn định huyết áp, ngăn ngừa các biến chứng tai biến, đột quỵ là biện pháp tốt nhất làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong và gánh nặng bệnh tật.

huyet ap gay dot quy nhoi mau co tim

Đại học Dược HN – bất ngờ phát hiện thảo dược hạ và ổn định huyết áp vượt trội

Mặc dù được Liên Xô, Trung Quốc và một vài nước Châu Á đánh giá tác dụng hạ mỡ máu, hạ huyết áp rất tốt, nhưng không phải quốc gia nào cũng may mắn có được Nần nghệ, bởi cây chỉ mọc ở độ cao 1500 m so với mặt nước biển và đang có nguy cơ tuyệt chủng.Tại Việt Nam bất ngờ phát hiện ra thảo dược này tại Sơn La. Ông kể “Những năm 1970, tôi gặp cụ già người Dao, cụ chỉ cho tôi 1 cây dây leo, củ màu vàng. Cụ nói cây này quý lắm, dùng cho cán bộ bụng to đã bé lại”.

sach do viet nam sua

Sau này cố GS Phạm Khuê, GS.BS Nguyễn Trung Chính, PGS.TS Hoàng Kim Huyền đã thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu, chứng minh Nần nghệ giúp giảm mạnh mỡ xấu LDL-c, mỡ cholesterol toàn phần và hạ huyết áp về ổn định, với ưu điểm không gây tai biến và tác dụng xấu trong điều trị.

Năm 2016, bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương kết luận Nần nghệ là dược liệu duy nhất được chứng minh tác dụng hạ mỡ máu rõ rệt. Sau 30 ngày sử dụng có 71,6% người bệnh đạt hiệu quả hạ mỡ máu. Sau 60 ngày có 83,4% người bệnh giảm Cholesterol; 88,3% giảm Triglycerides; 66,7% giảm LDL – c; Các triệu chứng lâm sàng biến mất hoàn toàn, bệnh nhân huyết áp cao đều hạ về ổn định, đặc biệt không có trường hợp xấu đi sau điều trị, không tác dụng phụ nguy hiểm.

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Điền thông tin để đặt hàng trực tiếp:

TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ

Giá: 180.000đ/hộp

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here