Hồi sinh nhờ Nần nghệ sau khi bệnh viện trả về

0
68604

Bác Định (81 tuổi), cộng tác tại Tạp chí Cây thuốc quý (Ba Đình, Hà Nội) – người từng bị bệnh viện Việt Xô kết luận “chỉ sống thêm được 1 vài năm nữa thôi vì bệnh tình gay go lắm rồi” đã chủ động tìm tới gian hàng của công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam trong Triển lãm Vietnam – Medi Pharm để chia sẻ câu chuyện “Mai chết nhưng nhờ có Nần nghệ đến ngày hôm nay vẫn sống”.

Gian hàng trưng bày sản phẩm được chiết xuất từ Nần nghệ của công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam tại triển lãm Vietnam – Medi Pharm 2015, Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô đặc biệt thu hút được sự quan tâm của khách tham quan. Đặc biệt một bác trai dáng người nhanh nhẹn, đôi mắt tinh nhanh đã ghé vào gian hàng của công ty và nói “may quá tìm mãi mới thấy, ở đây bán sản phẩm Nần nghệ hả các cháu ?”. Thoạt nhìn bác mọi người chỉ nghĩ rằng bác mới ngoài 70 nhưng khi bác chia sẻ mình sinh năm 1935 thì ai cũng phải ngỡ ngàng vì bác vẫn rất minh mẫn và đặc biệt trí nhớ có khi còn hơn cả thanh niên.

hamomax nan vang bac dinh anh moi

(Bác Định chia sẻ câu chuyện trong gian hàng Tpbvsk Hamomax)

Bác Định cho biết đã biết đến và sử dụng Nần nghệ từ năm 1999. Cơ duyên đến với nần nghệ của bác khá là thú vị, bác nói  “15, 16 năm về trước tôi bị bệnh mạch vành và được điều trị tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (khi đó là bệnh viện hàng đầu cả nước). Kết thúc đợt điều trị bác sĩ cho tôi về và có nói tôi chỉ sống thêm được 1 vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi. Lúc đó tôi vẫn bình tĩnh và gửi lời cảm ơn tới bác sĩ. Về nhà có người mách tôi lên Hòa Bình tìm gặp Lương y Ơn để chữa bệnh mạch vành bằng thảo dược.

Tiếp xúc với Lương y Ơn, tôi thấy ông rất nhiệt tình với dược liệu đông y. Sau khi thăm khám bệnh cho tôi xong lương y Ơn có nói bệnh của tôi vẫn có cách, chỉ một thời gian sử dụng Nần nghệ thì nhất định sẽ đỡ. Cùng thời điểm bị bệnh mạch vành, hai chân của tôi cũng thường xuyên bị đau nhức nhưng sau khi sử dụng liên tục củ nần nghệ trong hơn 3 tháng cả bệnh mạch vành, bệnh đau chân của tôi đều bay hết. Đi khám lại tại bệnh viên Việt Xô các bác sĩ hết sức kinh ngạc khi thấy tôi hết bệnh và cho đến tận giờ bệnh thấp khớp, bệnh mạch vành không hề tái phát lại. Cũng nhờ sử dụng Nần nghệ thường xuyên mà tôi không hề bị huyết áp cao như những người bạn của mình, lúc nào huyết áp cũng ở mức 130/75 chỉ khi nào uống hẳn 5 vại bia mới lên có 135 mmHg”.

nan nghe

(Hình ảnh cây và củ Nần nghệ)

Xem thông tin chi tiết về thảo dược quý Nần Nghệ : 

http://hamomax.net/nan-vang-dioscorea-collettii
                                                                                 

Bệnh tình tiến triển tốt là nhờ cây thuốc quý Nần nghệ, tôi mới quyết định tìm hiểu về các cây thuốc quý hiếm của Việt Nam và tham gia vào lớp học của Bộ Y tế khi đã 75 tuổi”. (Để biết thêm thông tin về sản phẩm click vào đây: http://hamomax.net/thong-tin-hamomaxBác còn cho biết thêm bác đã gặp giám đốc Hoàng Tùng – giám đốc công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam trong một cuộc họp ở trường Đại học Dược Hà Nội. Bác cảm ơn anh Tùng vì đã giành nhiều tâm huyết bảo tồn, phát triển nguồn dược liệu quý, giúp cho người dùng có cơ hội được sử dụng thuốc tốt, nhưng bác vẫn mong muốn công ty sẽ cố gắng phát triển và nhân rộng hơn nữa nguồn dược liệu Nần nghệ.

(Lưu ý: Bài viết này hoàn toàn mang tính chất ghi lại những gì nhân vật kể lại)

Xem thêm: http://hamomax.net/phu-tho-phieu-xet-nghiem-cua-khach-hang-le-van-luong

Chuyên gia tim mạch (GSTS. BS Phạm Gia Khải – Chủ tịch hội Tim Mạch Đông Nam Á) chia sẻ giải pháp khắc phục tác dụng phụ của thuốc tây trong điều trị mỡ

máu

 TS. BS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y Học Cổ Truyền Bộ Y Tế tư vấn giải pháp hạ mỡ gan an toàn, hiệu quả

 

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here