Hồi sinh nhờ Nần nghệ sau khi bệnh viện trả về

0
69650

Bác Định (81 tuổi), cộng tác tại Tạp chí Cây thuốc quý (Ba Đình, Hà Nội) – người từng bị bệnh viện Việt Xô kết luận “chỉ sống thêm được 1 vài năm nữa thôi vì bệnh tình gay go lắm rồi” đã chủ động tìm tới gian hàng của công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam trong Triển lãm Vietnam – Medi Pharm để chia sẻ câu chuyện “Mai chết nhưng nhờ có Nần nghệ đến ngày hôm nay vẫn sống”.

Gian hàng trưng bày sản phẩm được chiết xuất từ Nần nghệ của công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam tại triển lãm Vietnam – Medi Pharm 2015, Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô đặc biệt thu hút được sự quan tâm của khách tham quan. Đặc biệt một bác trai dáng người nhanh nhẹn, đôi mắt tinh nhanh đã ghé vào gian hàng của công ty và nói “may quá tìm mãi mới thấy, ở đây bán sản phẩm Nần nghệ hả các cháu ?”. Thoạt nhìn bác mọi người chỉ nghĩ rằng bác mới ngoài 70 nhưng khi bác chia sẻ mình sinh năm 1935 thì ai cũng phải ngỡ ngàng vì bác vẫn rất minh mẫn và đặc biệt trí nhớ có khi còn hơn cả thanh niên.

hamomax nan vang bac dinh anh moi

(Bác Định chia sẻ câu chuyện trong gian hàng Tpbvsk Hamomax)

Bác Định cho biết đã biết đến và sử dụng Nần nghệ từ năm 1999. Cơ duyên đến với nần nghệ của bác khá là thú vị, bác nói  “15, 16 năm về trước tôi bị bệnh mạch vành và được điều trị tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (khi đó là bệnh viện hàng đầu cả nước). Kết thúc đợt điều trị bác sĩ cho tôi về và có nói tôi chỉ sống thêm được 1 vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi. Lúc đó tôi vẫn bình tĩnh và gửi lời cảm ơn tới bác sĩ. Về nhà có người mách tôi lên Hòa Bình tìm gặp Lương y Ơn để chữa bệnh mạch vành bằng thảo dược.

Tiếp xúc với Lương y Ơn, tôi thấy ông rất nhiệt tình với dược liệu đông y. Sau khi thăm khám bệnh cho tôi xong lương y Ơn có nói bệnh của tôi vẫn có cách, chỉ một thời gian sử dụng Nần nghệ thì nhất định sẽ đỡ. Cùng thời điểm bị bệnh mạch vành, hai chân của tôi cũng thường xuyên bị đau nhức nhưng sau khi sử dụng liên tục củ nần nghệ trong hơn 3 tháng cả bệnh mạch vành, bệnh đau chân của tôi đều bay hết. Đi khám lại tại bệnh viên Việt Xô các bác sĩ hết sức kinh ngạc khi thấy tôi hết bệnh và cho đến tận giờ bệnh thấp khớp, bệnh mạch vành không hề tái phát lại. Cũng nhờ sử dụng Nần nghệ thường xuyên mà tôi không hề bị huyết áp cao như những người bạn của mình, lúc nào huyết áp cũng ở mức 130/75 chỉ khi nào uống hẳn 5 vại bia mới lên có 135 mmHg”.

nan nghe

(Hình ảnh cây và củ Nần nghệ)

Xem thông tin chi tiết về thảo dược quý Nần Nghệ : 

https://hamomax.net/nan-vang-dioscorea-collettii
                                                                                 

Bệnh tình tiến triển tốt là nhờ cây thuốc quý Nần nghệ, tôi mới quyết định tìm hiểu về các cây thuốc quý hiếm của Việt Nam và tham gia vào lớp học của Bộ Y tế khi đã 75 tuổi”. (Để biết thêm thông tin về sản phẩm click vào đây: https://hamomax.net/thong-tin-hamomaxBác còn cho biết thêm bác đã gặp giám đốc Hoàng Tùng – giám đốc công ty CPPT Thảo Dược Việt Nam trong một cuộc họp ở trường Đại học Dược Hà Nội. Bác cảm ơn anh Tùng vì đã giành nhiều tâm huyết bảo tồn, phát triển nguồn dược liệu quý, giúp cho người dùng có cơ hội được sử dụng thuốc tốt, nhưng bác vẫn mong muốn công ty sẽ cố gắng phát triển và nhân rộng hơn nữa nguồn dược liệu Nần nghệ.

(Lưu ý: Bài viết này hoàn toàn mang tính chất ghi lại những gì nhân vật kể lại)

Xem thêm: https://hamomax.net/phu-tho-phieu-xet-nghiem-cua-khach-hang-le-van-luong

Chuyên gia tim mạch (GSTS. BS Phạm Gia Khải – Chủ tịch hội Tim Mạch Đông Nam Á) chia sẻ giải pháp khắc phục tác dụng phụ của thuốc tây trong điều trị mỡ

máu

 TS. BS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y Học Cổ Truyền Bộ Y Tế tư vấn giải pháp hạ mỡ gan an toàn, hiệu quả

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

"Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

   
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây  
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 203.000đ/hộp