Loại bỏ gan nhiễm mỡ độ 2 và những hiểm họa kéo theo

0
12343

Gan nhiễm mỡ độ 2 là giai đoạn trở nặng của gan nhiễm mỡ độ 1 và là bước đệm dẫn tới giai đoạn 3 – giai đoạn nguy hiểm nhất. Bệnh dẫn tới độ 2 này có thể là do:

  • Người bệnh không biết mình mắc bệnh, vô tình đi khám bệnh và phát hiện ra.
  • Đã biết có bệnh nhưng thờ ơ, không điều trị khiến gan nhiễm mỡ độ 1 nhanh chóng diễn tiến tới độ 2
  • Không tìm đúng phương pháp điều trị dẫn tới bệnh ngày càng trở nặng

Triệu chứng gan nhiễm mỡ độ 2

Đa số người bệnh gan nhiễm mỡ độ 2 chưa có triệu chứng lâm sàng cụ thể để có thể nhận biết, một số trường hợp bệnh nhân có biểu hiện vàng da, da bị nổi nốt đỏ, đau tức hạ sườn phải, …

Hình ảnh siêu âm gan cho thấy các mô mỡ đã lan tỏa trên các nhu mô gan, đường bờ các tĩnh mạch trong gan đã bị giảm nhiễm khó xác định.

Gan nhiễm mỡ độ 2 có hiểm không?

 

loai bo gan nhiem mo do 2

Gan nhiễm mỡ độ 2 ít khi gây nguy hiểm cho tính mạng người bệnh nhưng lại đang tàn phá lá gan một cách âm thầm và hệ lụy mà bạn sẽ phải hứng chịu là gan nhiễm mỡ độ 3, xơ gan, ung thư gan hoặc đột quỵ tại chỗ. Khi gan đã tổn thương sẽ mất thời gian rất dài để có thể phục hồi lại gan nhiễm mỡ trở về bình thường.

Điều trị gan nhiễm mỡ độ 2

Có thể chưa đe dọa tính mạng người bệnh, nhưng gan nhiễm mỡ độ 2 nếu không được điều trị kết hợp với các yếu tố nguy cơ sẽ dẫn tới gan nhiễm mỡ độ 3 và các biến chứng khác nhanh chóng. Hơn nữa giai đoạn này gan chưa bị tổn thương quá nghiêm trọng nên tích cực điều trị, gan của bạn sẽ dễ dàng phục hồi và thời gian điều trị rút ngắn rất nhiều, chi phí thấp hơn so với gan nhiễm mỡ độ 3.

Bệnh nhân mắc bệnh gan nhiễm mỡ cần kiểm soát chế độ ăn uống, ăn nhiều chất xơ, rau quả, hạn chế ăn tinh bột, hạn chế ăn đồ chứa nhiều chất béo, tránh các đồ ăn ngọt, ăn nhanh, hạn chế đến mức tối đa việc uống rượu bia.

loai bo gan nhiem mo do 2 2

Thuốc chữa gan nhiễm mỡ

Nếu như gan nhiễm mỡ độ 1 bạn chỉ cần kiên trì thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện thể dục điều độ sẽ đẩy lùi được bệnh thì độ 2 và độ 3 gan đã bị tổn thương nên cần sự tác động thêm của thuốc hoặc các sản phẩm thảo dược tự nhiên để đẩy nhanh.

Đặc biệt, người bệnh gan nhiễm mỡ độ 2 không nên dùng thuốc tây một cách tùy tiện vì gan của bạn đã tổn thương và đang bị quá tải, nếu như tự tiện uống thuốc chữa gan nhiễm mỡ hoặc sử dụng thêm các loại thuốc tây khác sẽ khiến gan bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

Tốt nhất, bạn nên sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ hoặc sử dụng những phương pháp điều trị gan nhiễm mỡ bằng thảo dược tự nhiên đã được kiểm chứng lâm sàng kĩ càng. Điểm mạnh của việc sử dụng các loại thảo dược là không gây tăng men gan, không khiến gan bị tổn thương thêm, không tác dụng phụ, tác động sâu và trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, phục hồi chức năng gan, thải trừ mỡ xấu hiệu quả duy trì ổn định chỉ số mỡ cần thiết trong gan.

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Điền thông tin để đặt hàng trực tiếp:

TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ

Giá: 180.000đ/hộp

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here