Nần nghệ – thảo dược quý cho người huyết áp cao

0
15178

Cô Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1963 (Ngõ 133, Lê Duẩn) nói rằng ăn nhiều rau xanh, ăn giảm muối, thể dục đều đặn và sử dụng thảo dược quý nần nghệ chính là bí quyết giúp cô thoát khỏi huyết áp cao và có cơ hội thực hiện những dự định của mình.

Cô cho biết “Một thời gian tôi thấy đau nhức chân kinh khủng nhưng không phải là nhức ở khớp, mà cảm giác mạch máu ở chân của tôi cứ như có một đàn kiến đang bò. Người thì tăng cân nhưng mệt mỏi lắm, đầu óc cứ mụ mị quay cuồng nên tôi mới đi khám sức khỏe tổng thể. Được kết luận bị huyết áp cao và tăng LDL cholesterol thế là từ đó đến nay tôi vẫn sử dụng thuốc tây thường xuyên vì cứ ngưng thuốc là các chỉ số lại tăng vượt ngưỡng cho phép. Điều này khiến chồng và con gái của tôi khá lo lắng.

Co Hang le DuanLúc trước tôi có rất nhiều dự định như sang Úc du lịch cùng chồng và thăm con gái, nhưng đi chơi quanh quẩn Hà Nội cà phê cùng bạn bè với tôi cũng khó chứ chẳng nói đi ra tới nước ngoài. Tôi sợ mùa hè, trời càng nóng tôi càng mệt mỏi, khó thở và choáng váng. Không được đi chơi, suốt ngày chỉ nghĩ đến bệnh, nghĩ làm sao để mau khỏi, để không quên uống thuốc, khiến tôi phát ngấy và nản lắm. Thấy các bạn bằng tuổi của mình mà vẫn ăn mặc rất đẹp, đi chơi đây đó và tham gia vào nhiều hoạt động, tôi ghen tị mà chỉ biết phải cố.

Từ ngày có huyết áp tôi ăn nhiều rau hơn và làm hẳn 1 lọ vừng để ăn cơm chứ không ăn nhiều thịt như trước và tôi tích cực thể dục lắm, hôm nào tôi với mấy bà hàng xóm cũng rủ nhau đi bộ quanh khu vực hồ Thiền Quang. Một dạo mấy bà hàng xóm rủ tôi đăng kí tham gia chương trình đi bộ quanh hồ Thiền Quang, hỏi thêm tôi mới biết sắp có chương trình triển lãm Y Dược ở Cung văn hóa, tôi đã nghĩ rằng có thể mình sẽ tìm thấy thông tin bổ ích ở triển lãm.

Trước khi đi bộ chúng tôi tập trung ở sân Cung văn hóa và mỗi người nhận được 1 áo, 1 cẩm nang của nhãn hàng Tpbvsk Hamomax. Đọc cẩm nang tôi được biết Nần nghệ là thảo dược quý của Việt Nam, giúp hạ tốt mỡ máu và huyết áp. Tới thăm gian hàng tpbvsk  Hamomax tôi được tư vấn miễn phí, là khách hàng thứ 1000 thăm gian hàng nên tôi được nhận quà là 5 hộp để dùng thử.

co hang 2

Một tháng sau hồi triển lãm tôi uống hết 1 liệu trình, càng sử dụng tôi càng bị thuyết phục vì thấy mình giảm được 1,5 kg, người nhẹ nhõm hẳn và đặc biệt lượng mỡ thừa ở vùng bụng dường như biến mất. Dùng thêm một liệu trình nữa, các chỉ số mỡ máu, huyết áp xuống ổn định và người tôi thấy thoải mái lắm, buổi tối ngủ tốt mặc dù trời rất nóng. Tôi gọi cho chuyên gia tư vấn và được khuyên chuyển sang sử dụng 1 viên / ngày để giữ các chỉ số ổn định chứ không phải uống 1 nắm thuốc tây như trước.
Hơn 50 tuổi đầu nhưng tôi lại có thể mặc những bộ váy mà tôi rất thích và la cà cùng các bà bạn của mình. Sắp tới tôi và ông xã sẽ sang Úc thăm con gái và thực hiện những dự đinh mà tôi chưa làm được. Cảm ơn Tpbvsk Hamomax nhiều lắm“.

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here