Nhịp tim càng nhanh, nguy cơ đột quỵ càng cao

0
2585

Những người có tim đập 80 nhịp một phút, trong 20 năm tới sẽ có nguy cơ tử vong cao hơn 45% so với những người có tim đập 45 nhịp. Theo đó, nhịp tim của bạn cứ nhanh hơn 10 phút so với mức lý tưởng có nghĩa là nguy cơ đột quỵ của bạn sẽ tăng lên 9%.

Những người có nhịp tim chậm như các vận động viên thể dục chuyên nghiệp được cho là có sức khỏe tốt và sở hữu vóc dáng cân đối. Mới đây các nhà khoa học ở Trung Quốc còn phát hiện ra rằng nhịp tim có thể dự báo nguy cơ đột quỵ và thậm chí là dự báo cái chết trong tương lai của một con người. Cụ thể các bạn có thể theo dõi nguy cơ đột quỵ của bạn theo nhịp tim trong vòng 20 năm tới theo biểu đồ sau:

dot quy tim 1

Ngoài chia theo độ tuổi, nguy cơ đau tim, đột quỵ của bạn còn dựa theo giới tính. Tuy nhiên cả ở nam và nữ nếu như nhịp tim vượt quá 70 nhịp/phút đều làm tăng nguy cơ mắc đột quỵ của bạn. Nếu như nhịp tim của bạn cao hơn 90 nhịp mỗi phút nghĩa là nguy cơ tử vong khi mắc đột quỵ của bạn sẽ tăng gấp đôi bình thường.

dot quy nam

Hãy thường xuyên kiểm tra sức khỏe của mình và chú ý đặc biệt tới sức khỏe trái tim bởi không có gì nghi ngờ về mối liên hệ giữa nhịp tim nhanh với tình trạng sức khỏe yếu và nguy cơ đột quỵ tim. Ngoài ra, các bác sĩ cũng khuyến cáo nếu bạn cảm thấy tim đập quá nhanh hoặc xuất hiện hiện tượng đánh trống ngực, các bạn cần tới sự hỗ trợ của các bác sĩ ngay lập tức.

dot quy nu

Nhịp tim của bạn đang khá nhanh và bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng, điều này hoàn toàn gây bất lợi cho bạn. Cố gắng bình tĩnh và đừng để bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Hãy lựa chọn những bài tập thể dục nhẹ nhàng và đừng gắng sức trong quá trình tập để điều hòa nhịp tim của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

"Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

   
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây  
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 203.000đ/hộp