Nữ giới dễ mắc gan nhiễm mỡ do ham ăn đồ ngọt

0
2645

Gan nhiễm mỡ ở nam giới thường do sử dụng nhiều bia rượu, vậy tại sao nữ giới không hoặc uống ít rượu vẫn mắc gan nhiễm mỡ? Có một thực tế phụ nữ là tín đồ của đồ ăn ngọt, đồ ăn nhanh và đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ. Sử dụng nhiều đồ ăn ngọt, đồ ăn nhanh chính là nguyên nhân gây rối loạn lipid máu và các bệnh béo phì, gan nhiễm mỡ, tiểu đường.

phu nu thich do ngot

Đường là nguyên nhân làm gia tăng lượng calo dư thừa trong cơ thể mà dư thừa calo chính là nguyên nhân gây tăng 2% trọng lượng cơ thể, kèm theo là sự gia tăng 27% lượng mỡ trong gan. Như vậy đường sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ ở những người khỏe mạnh và làm tình trạng bệnh thêm trầm trọng hơn ở những người mắc gan nhiễm mỡ

Theo các nhà nghiên cứu, đồ ăn ngọt, nước ngọt sẽ thúc đẩy nguy cơ tăng cân và bệnh béo phì tăng cao, và thực tế có tới 75% những người béo phì sẽ mắc gan nhiễm mỡ. Việc nạp vào cơ thể một lượng đường quá lớn cũng sẽ khiến cơ thể bạn thiếu hụt crôm – khoáng chất giúp điều hòa lượng đường trong máu. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến nguy cơ mắc rối loạn lipid máu và gan nhiễm mỡ ngày một tăng cao.

an nhieu rau xanh phong ngua gan nhiem mo

Một nghiên cứu của Mỹ cũng chứng minh rằng những phụ nữ trên 50 tuổi trở nên sẽ có nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ và xơ gan do lượng đường dư thừa quá lớn trong máu sẽ chuyển hóa thành mỡ dẫn đến béo phì. Béo phì không gây xơ gan với tất cả mọi người nhưng đối với phụ nữ trung niên trở đi khả năng mắc bệnh này lại là chắc chắn.

Bên cạnh việc ăn tăng cường rau xanh, hoa quả, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ cũng bạn nên chú ý đến lượng đường nạp vào cơ thể mỗi ngày để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

ĐẶT HÀNG NGAY

http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Điền thông tin để đặt hàng trực tiếp:

TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ

Giá: 180.000đ/hộp

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here