Bác Lương – Phú Thọ, Hạ mỡ máu chỉ trong 1 tháng

0
23107

Sau 1 tháng sử dụng đều đặn 6 hộp tpbvsk Hamomax, tình trạng rối loạn chuyển hóa mỡ máu của khách hàng Lê Văn Lương (57 tuổi, địa chỉ số nhà 1801, khu 7, tổ 15B, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ, số điện thoại: 09135593xx) đã dần được ổn định, đặc biệt mỡ trung tính Triglyceride đã hạ rất mạnh, từ 7,8 mmol/l xuống còn 4,2 mmol/l. Với mong muốn chia sẻ niềm vui này, Bác Lương đã gửi phiếu xét nghiệm mỡ máu của mình tới công ty.

Để thấy rõ sự thay đổi của các chỉ số mỡ máu, cũng như tình trạng cải thiện rối loạn chuyển hóa của tpbvsk Hamomax, trước hết chúng ta nên theo dõi bảng chỉ số các thành phần mỡ máu, đã được Hội Tim Mạch Học Việt Nam công bố.

Bang chi so mo mau moi

Phiếu xét nghiệm trước khi sử dụng tpbvsk Hamomax

 

Phiếu xét nghiệm máu của bác Lương cho thấy:

  • Mỡ xấu Triglyceride tăng rất cao 7,8 mmol/l, trong khi đó giới hạn cho phép là < 1,7 mmol/l, như vậy chỉ số của này đã tăng vượt quy định 6,1 mmol/l.
  • Chỉ số HDL – c (mỡ tốt) lại thấp hơn so với mức quy định 0,8 mmol/l, trong khi đó theo theo bảng chỉ số các thành phần mỡ máu HDL phải >1,5 mmol/l mới có thể bảo vệ cơ thể trước các nguy cơ tim mạch.

phieu xet nghiem truoc edited

Nhìn chung chỉ số Triglyceride cao, HDL – c quá thấp thì cơ thể sẽ đối mặt với nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ, bệnh tiểu đường, tăng huyết áp.

Phiếu xét nghiệm sau khi sử dụng tpbvsk Hamomax

 

Sau 1 tháng sử dụng tpbvsk Hamomax đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện:

  • Chỉ số triglyceride của bác Lương đã hạ rất mạnh, từ từ 7,8 mmol/l xuống còn 4,2 mmol/l.
  • Chỉ số HDL – c (mỡ tốt) của bác cũng được Tpbvsk Hamomax điều chỉnh tăng lên từ 0,8 mmol/l, tăng lên 0,9 mmol/l để bảo vệ cơ thể.

phieu xet nghiem sau edited

Hiện tại Bác Lương đã đặt tiếp tục 10 hộp tpbvsk Hamomax để kéo chỉ số triglyceride về ngưỡng an toàn và giữ cho các chỉ số mỡ máu ở ngưỡng ổn định, cũng như điều hòa quá trình chuyển hóa lipid máu.

Rất cảm ơn Bác Lương đã chia sẻ thông tin này với hamomax.net và chúng tôi cũng mong muốn rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa những phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty để có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

Tin khoa học: Tpbvsk Hamomax với thành phần chính là thảo dược quý Nần nghệ và sự góp mặt của lá Đỏ ngọn, Giảo cổ lam, nụ hoa Hòe. Tpbvsk Hamomax được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm yêu thích nhất 2014” và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Để hiểu hơn về sản phẩm mời các bạn xem thông tin về tpbvsk Hamomax tại: http://hamomax.net/thong-tin-hamomax

Xem thông tin về Nần nghệ tại: http://hamomax.net/nan-vang-dioscorea-collettii

>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

Thực phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here