Bác Lương – Phú Thọ, Hạ mỡ máu chỉ trong 1 tháng

0
23565

Sau 1 tháng sử dụng đều đặn 6 hộp tpbvsk Hamomax, tình trạng rối loạn chuyển hóa mỡ máu của khách hàng Lê Văn Lương (57 tuổi, địa chỉ số nhà 1801, khu 7, tổ 15B, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ, số điện thoại: 09135593xx) đã dần được ổn định, đặc biệt mỡ trung tính Triglyceride đã hạ rất mạnh, từ 7,8 mmol/l xuống còn 4,2 mmol/l. Với mong muốn chia sẻ niềm vui này, Bác Lương đã gửi phiếu xét nghiệm mỡ máu của mình tới công ty.

Để thấy rõ sự thay đổi của các chỉ số mỡ máu, cũng như tình trạng cải thiện rối loạn chuyển hóa của tpbvsk Hamomax, trước hết chúng ta nên theo dõi bảng chỉ số các thành phần mỡ máu, đã được Hội Tim Mạch Học Việt Nam công bố.

Bang chi so mo mau moi

Phiếu xét nghiệm trước khi sử dụng tpbvsk Hamomax

 

Phiếu xét nghiệm máu của bác Lương cho thấy:

  • Mỡ xấu Triglyceride tăng rất cao 7,8 mmol/l, trong khi đó giới hạn cho phép là < 1,7 mmol/l, như vậy chỉ số của này đã tăng vượt quy định 6,1 mmol/l.
  • Chỉ số HDL – c (mỡ tốt) lại thấp hơn so với mức quy định 0,8 mmol/l, trong khi đó theo theo bảng chỉ số các thành phần mỡ máu HDL phải >1,5 mmol/l mới có thể bảo vệ cơ thể trước các nguy cơ tim mạch.

phieu xet nghiem truoc edited

Nhìn chung chỉ số Triglyceride cao, HDL – c quá thấp thì cơ thể sẽ đối mặt với nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ, bệnh tiểu đường, tăng huyết áp.

Phiếu xét nghiệm sau khi sử dụng tpbvsk Hamomax

 

Sau 1 tháng sử dụng tpbvsk Hamomax đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện:

  • Chỉ số triglyceride của bác Lương đã hạ rất mạnh, từ từ 7,8 mmol/l xuống còn 4,2 mmol/l.
  • Chỉ số HDL – c (mỡ tốt) của bác cũng được Tpbvsk Hamomax điều chỉnh tăng lên từ 0,8 mmol/l, tăng lên 0,9 mmol/l để bảo vệ cơ thể.

phieu xet nghiem sau edited

Hiện tại Bác Lương đã đặt tiếp tục 10 hộp tpbvsk Hamomax để kéo chỉ số triglyceride về ngưỡng an toàn và giữ cho các chỉ số mỡ máu ở ngưỡng ổn định, cũng như điều hòa quá trình chuyển hóa lipid máu.

Rất cảm ơn Bác Lương đã chia sẻ thông tin này với hamomax.net và chúng tôi cũng mong muốn rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa những phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty để có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

Tin khoa học: Tpbvsk Hamomax với thành phần chính là thảo dược quý Nần nghệ và sự góp mặt của lá Đỏ ngọn, Giảo cổ lam, nụ hoa Hòe. Tpbvsk Hamomax được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm yêu thích nhất 2014” và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Để hiểu hơn về sản phẩm mời các bạn xem thông tin về tpbvsk Hamomax tại: https://hamomax.net/thong-tin-hamomax

Xem thông tin về Nần nghệ tại: https://hamomax.net/nan-vang-dioscorea-collettii

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM


slogan

Chỉ có thể là HAMOMAX

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

"Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

   
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây  
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 203.000đ/hộp