Suýt chết vì giảm cân

0
1420

Đã có rất nhiều những lời cảnh báo về các phương pháp giảm cân phản khoa học thế nhưng với hi vọng nhanh chóng thoát khỏi thân hình quá khổ, các chị em vẫn mù quáng áp dụng những biện pháp giảm cân hết sức nguy hiểm.

giam can phan khoa hoc

Mới đây nhất một người phụ nữ tên Xiao Wang ở thành phố Thái Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã phải nhập viện cấp cứu vì bị sốc do áp dụng phương pháp giảm cân bằng cách đâm hơn 100 lỗ kim vào chân. Khi mới bắt đầu có ý định giảm cân người phụ nữ 44 tuổi này đã áp dụng biện pháp giảm cân của một đạo sĩ bằng nước “âm dương” được quảng cáo là có tác dụng chữa bách bệnh và giảm cân hiệu quả. Thực chất nước âm dương chỉ là sự kết hợp của nước sôi với nước đá và cho ra một cốc nước ấm. Cô Wang đã uống thứ nước này liên tục cho đến khi không thể uống được nữa, 1 giờ sau cô ấy bắt đầu nôn ra máu kèm theo tiêu chảy và phải nằm nhiều ngày để nghỉ ngơi. Sau sự việc này cô Xiao Wang vẫn chưa từ bỏ ý định giảm cân và lần này cô lại tin vào phương pháp giảm cân của một bà lang bằng cách đâm vài trăm mũi kim vào chân. Trong khi đâm kim cô cũng sử dụng thêm một loại nước được cho là huyền diệu của bà lang này để hỗ trợ. Tuy nhiên khi mới đâm được hơn 100 lỗ kim, huyết áp của cô Xiao Wang giảm mạnh và bị sốc, gia đình đã phải khẩn cấp đưa cô tới bệnh viện, các bác sĩ cho biết cô đã bị nhiễm độc nước do số lượng nước tăng đột biến qua bàng quang trong thời gian ngắn, may mắn cô ấy vẫn sống sót.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TRONG NĂM

khuyến mãi
khuyến mãi
logo-text đặt mua Hamomax ngay nhận ngay ưu đãi
http://huongnghiephanoi.com/nhung-nganh-hoc-de-tim-viec/
/cam-on-dat-hang

Điền thông tin để đặt hàng trực tiếp:

TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ

Giá: 180.000đ/hộp

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Giá niêm yết

chỉ còn 180.000 VNĐ/Hộp

slogan colon

Sau khi đăng ký mua sản phẩm, bộ phận CSKH của HAMOMAX sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin, và giao sản phẩm tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây  
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
 Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.
>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here