Tuân thủ liệu trình 3 giai đoạn, cả đời không lo mỡ máu cao, bệnh tim mạch

0
247

Các bệnh lý tim mạch hiện đứng đầu về tỉ lệ tử vong và tỉ lệ tàn tật. Người có mỡ máu cao đứng đầu nhóm nguy cơ mắc phải các biến chứng tim mạch như: xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, suy tim, nhồi máu cơ tim.

Kiểm soát mỡ máu chính là cách tốt nhất để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm tại tim mạch.

Hãy cùng tpbvsk Hamomax kiểm soát hiệu quả mỡ máu với 3 giai đoạn sau nhé.

  1. Giai đoạn ngăn chặn đà tăng mỡ máu

Khi người bệnh bắt đầu sử dụng, Hamomax sẽ thúc đẩy các tế bào tăng cường hoạt động giải phóng mỡ xấu, giúp ngăn chặn không cho mỡ xấu tiếp tục xâm lấn vào máu, chặn đà tăng lên của mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng.

  1. Giai đoạn giảm mỡ máu hiệu quả

Ngay khi chặn được đà tăng lên của mỡ xấu, người  sử dụng đã cảm nhận được cơ thể nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Khi đó hàm lượng hoạt chất saponin cao trong Hamomax sẽ tiếp tục hỗ trợ quá trình chuyển hóa diễn ra mạnh mẽ hơn, làm tăng tốc độ hoạt động tế bào giúp giải phóng và đào thải mỡ xấu đã tích tụ, giúp hạ nhanh các chỉ số về ngưỡng an toàn.

  1. Giai đoạn ổn định mỡ máu bền vững

Sử dụng hết liệu trình khuyến cáo giúp hạ tốt mỡ máu, mỡ gan nên sử dụng tiếp liệu trình duy trì để giữ ổn định bền vững các chỉ số ở ngưỡng an toàn, không tăng trở lại.

Nguyên nhân là do bất kì phương pháp nào cũng vậy, có thể giúp hạ mỡ máu rất tốt nhưng nếu không dùng duy trì thì mỡ máu, mỡ gan dưới tác động của tuổi tác, chế độ sinh hoạt,… sớm muộn cũng sẽ tăng trở lại, vì vậy khuyến cáo người có mỡ máu cao đã hạ được các chỉ số nên sử dụng Hamomax với liều duy trì để ngăn chặn tình trạng tăng trở lại có thể xảy ra.

Ngoài sử dụng Hamomax đều đặn, để có một dòng máu sạch và một trái tim khỏe mạnh cũng cần kết hợp một chế độ sinh hoạt lành mạnh như ăn nhiều rau, quả, cá, … Giảm cân nếu thừa cân, hạn chế lượng muối đưa vào cơ thể. Không hút thuốc, giảm căng thẳng, vận động cơ thể 30 phút mỗi ngày. Khám sức khỏe định kì để biết chính xác các chỉ số mỡ máu hiện tại.

 
1. NSND Quang Thọ, Hà Nộinghe sy quang tho
  • Mỡ máu cao
  • Cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật chừng ấy năm, đến giờ tôi vẫn tràn đầy năng lượng để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Tôi thấy mình đúng khi lựa chọn chế phẩm Hamomax để chăm sóc sức khỏe, bạn thấy đấy, gần 70 tuổi mà tôi không hề mắc các bệnh mỡ máu, mỡ gan, huyết áp… như đa số người tầm tuổi này hay mắc phải”.
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu cao của NSND Quang Thọ tại đây.
2. Bác Định, 81 tuổi – Hà Nội hamomax nan vang bac dinh anh moi
  • Tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, đã điều trị tại bệnh viện Việt Xô. Bác sĩ cho về nhà và kết luận “chỉ sống được vài năm nữa thôi, bệnh tình gay go lắm rồi”.
  • Sau 3 tháng sử dụng: Huyết áp ổn định; bệnh mạch vành, đau nhức chân đều bay hết. Thần thái tinh nhanh, dáng người nhanh nhẹn, có thể uống 5 vại bia 1 lúc, …
  • Xem hành trình hạ và ổn định mỡ máu của Bác Định tại đây  
3. Bác Lương, 57 tuổi – Phú Thọphieu xet nghiem truoc edited
4. Chú Phương, 46 tuổi, Quảng Namchu phuong 2
 Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.
>>Đại học Dược HN: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội TPBVSK HAMOMAX HỖ TRỢ HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN, BÌNH ỔN HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ
Giá: 180.000đ/hộp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here